เงินกู้ใน สินเชื่อส่วนบุคคล citi

ระยะเวลากู้เงิน
ไม่ถึง 48 เดือน
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 400000 บาท
การพิจารณา
72-96 ชม
อายุผู้ใช้บริการ
20-55 ปี
อัตราต่อปี
24-28%
วิธีโอนเงิน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ สินเชื่อส่วนบุคคล citi

สินเชื่อส่วนบุคคล citi แนะนำ 3 จุดสำคัญที่ต้องรู้ว่าคุณมาถึงจุดเสี่ยงของผู้กู้แล้ว

จุดเสี่ยงของผู้ที่ชอบกู้ยืมเงิน ผู้ที่มีบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตอยู่หลาย ๆ ใบคือ เรื่องของการขาดการบริหารจัดการที่ดี ซึ่งข้อนี้เองที่หลายๆ คนต้องเจอ โดยไม่รู้ตัว สินเชื่อส่วนบุคคล citi จึงได้ออกมาเตือนผู้ที่จะขอสินเชื่อทุกคน เกี่ยวกับการเข้าใจในสินเชื่อตรงนั้นจริง ๆ และรู้เท่าทันว่าเราเองอาจจะเป็นหนึ่งในคนที่กำลังได้รับผลกระทบด้านลบกับสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้อยู่โดยไม่รู้ตัว ดังนั้นใครที่กำลังตั้งใจ หรือคิดไว้ว่าจะขอสินเชื่อส่วนบุคคล citi ลองอ่าน 3 สัญญาณเหล่านี้ดูก่อน 


  1. จำนวนเงินที่ต้องจ่ายขั้นต่ำ เยอะมาก

บัตรต่าง ๆ สินเชื่อต่าง ๆ รวมถึงสินเชื่อส่วนบุคคล citi จะมีบริการให้จ่ายขั้นต่ำ ซึ่งถ้าตัวคุณเองมีค่าขั้นต่ำที่ต้องจ่าย สูงถึง 20% ของรายได้เรา นั่นแสดงว่ามันไม่โอเคแล้ว เพราะคุณต้องไม่ลืมว่าคุณอาจจะมีโอกาสที่จะเสียเงินกับเรื่องอื่น ๆ อีกมากมายในเดือนนั้น ๆ การมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำที่สูงขนาดนี้ย่อมมีดอกเบี้ยที่แพงขึ้นตามไปด้วย และปัญหาอื่น ๆ ก็จะตามมาได้ในอนาคต 


  1. ต้องเอาเงินบัตรนึงไปโปะอีกบัตรนึง

การทำแบบนี้หลายคนมักจะมองว่าเป็นความฉลาดที่จะใช้เงินจากบัตรนึงไปโปะเงินอีกบัตรนึง คุณเองจะได้ไม่ต้องเสียเงิน ให้บัตรมันโปะกันไปเอง แต่อย่าลืมว่ายิ่งคุณกู้ยืมเงินเยอะคุณยิ่งต้องเสียดอกเบี้ยมาก และนี่แหละที่เป็นจุดเริ่มต้นของงูกินหาง ที่จะทำให้คุณปิดหนี้บัตรไม่ลงสักใบจนสุดท้ายกว่าจะรู้ตัว หนี้ก็สูงท่วมหัวจนคุณชดใช้ยังไงก็ไม่หมด


  1. จ่ายเงินล่าช้าบ่อยมาก

จะกู้สินเชื่อส่วนบุคคล citi หรือที่ไหนก็ตามเค้าจะมีการตรวจสอบประวัติย้อนหลัง หากก่อนหน้านั้นคุณเคยจ่ายชำระล่าช้า จนโดนทวงถามจากธนาคาร หรือสถาบันการเงินใด ๆ ก็ตาม เมื่อนั้นจะส่งผลเสียต่อเครดิตทางการเงินของคุณ ทำให้กู้สินเชื่อส่วนบุคคล citi ได้ยากขึ้นนั่นเอง 


นอกจากสินเชื่อส่วนบุคคล citi ที่จะต้องใส่ใจก่อนจะกู้ยืมแล้ว การมีบัตรเครดิตหลาย ๆ ใบก็ไม่ใช่เรื่องดีหากคุณใช้งานมันทุกใบอย่างเต็มวงเงิน เพราะสุดท้ายเงินที่ใช้จ่ายล่วงหน้าเหล่านั้นก็จะเป็นหนี้ที่คุณต้องชดใช้อยู่ดี 

ส่งข้อความ

ยังไม่มีใครแสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์