เงินกู้ใน ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย

ระยะเวลากู้เงิน
ไม่ถึง 48 เดือน
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 300000 บาท
การพิจารณา
48-72 ชม
อายุผู้ใช้บริการ
20-60 ปี
อัตราต่อปี
20-28%
วิธีโอนเงิน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อ KTB โครงการ ปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย 

หนี้นอกระบบ คือ หนี้ที่เกิดจากการกู้ยืมสินเชื่อโดยยินยอมจะชดใช้เงินที่ยืมไปพร้อมด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยตามความต้องการของผู้ให้กู้ ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าสินเชื่อจากสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมาย โดยจะสูงกว่า 28% ต่อปี หรือเกือบ 240% ต่อปี และถ้าหากไม่มีการจ่ายเงินต้นเลย วันดีคืนดี ดอกเบี้ยจะทบขึ้นเรื่อยๆ และยิ่งในกรณีที่หลายๆคนบริหารจัดการเรื่องการเงินไม่เป็น โดยกู้สินเชื่อมาเพื่อใช้จ่ายโดยไม่ได้ทำให้เงินสินเชื่อนั้นๆงอกเงยด้วยประโยชน์ ก็จะกลายเป็นหนี้เลว ไปได้

KTB หรือธนาคารกรุงไทย ธนาคารแห่งรัฐ ซึ่งพร้อมจะให้คำปรึกษาต่างๆ มีสินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย มากมายไว้ตอบรับกับประชาชนหลายๆกลุ่ม หรือแม้แต่แนวทางที่จะช่วยให้ประชาชนได้จัดการกับปัญหาการเงินของตัวเองเบื้องต้น ก่อนที่จะหันมาพึ่งสินเชื่อ KTB ซึ่งวิธีการนี้ควรจะเป็นลำดับสุดท้ายที่จะช่วยได้

จัดระเบียบให้กับหนี้ของตัวเอง

  1. รวบรวมหนี้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อในระบบต่าง หนี้นอกระบบ ค่าใช้จ่ายต่างๆที่ต้องจ่ายในทุกๆเดือน โดยการลิสต์แต่ละรายการไว้ รวมถึงหนี้เงินต้นและดอกเบี้ยต่อเดือน 

  2. จัดลำดับของภาระของรายจ่ายต่างๆ แยกหนี้ออกตามอัตราดอกเบี้ย

  3. การชำระหนี้ โดยการจัดให้รายจ่ายประจำเดือนเป็นลำดับต้น หนี้นอกระบบ หนี้เลว และหนี้ดี

  4. จัดการกับรายจ่ายที่ไม่มีความจำเป็น และลดการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยต่างๆ ที่จะต้องไปกินอาหารนอกบ้าน ต้องช้อปกระเป๋าแบรนด์ทุกอาทิตย์

  5. เมื่อรู้จัดการหนี้ได้แล้ว อาจจะปรึกษาขอสินเชื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย เพื่อลดอัตราดอกเบี้ยที่แสนโหด หรือปรับหนี้นอกระบบมาไว้ให้เป็นสินเชื่อในระบบแทน

สินเชื่อKTB อะไรบ้างที่อยู่ในโครงการปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย

  1. สินเชื่อกรุงไทย Smart Money เป็นสินเชื่อเงินสด ให้วงเงินสูง ถึง 5 เท่า แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน เหมาะสำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ หรือผู้ประกอบการรายย่อยทั่วไป อัตราดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 20% ต่อปี สามารถจะนำไปปิดยอดหนี้นอกระบบได้ หรือปรึกษาเจ้าหน้าที่เพื่อต้องการปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทยก่อนตัดสินใจได้

  2. สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus เหมาะสำหรับพนักงานบริษัทเอกชน ที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย และต้องมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 20%ต่อปี และสามารถอนุมัติวงเงินได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำขนาดนี้ สามารถจะขอสินเชื่อ KTB ไปปลดหนี้นอกระบบ ก็จะช่วยลดภาระเรื่องดอกเบี้ยให้น้อยลง

ด้วยการจะขอสินเชื่อเพื่อปลดหนี้นอกระบบธนาคารกรุงไทย ในผลิตภัณฑ์ต่างๆนั้น ไม่ได้เป็นการเพิ่มหนี้ แต่เป็นการช่วยลดรายจ่ายในเรื่องของดอกเบี้ยให้ลดลง แต่อย่างไรแล้วลูกค้าก็ต้องมีระเบียบวินัยในการใช้จ่ายเพื่อช่วยกันแก้ไขเรื่องสินเชื่อและหนี้นอกระบบ

ส่งข้อความ

ยังไม่มีใครแสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์