เงินกู้ใน แอพ true cash

ระยะเวลากู้เงิน
ไม่ถึง 12 เดือน
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 5000 บาท
การพิจารณา
12-24 ชม
อายุผู้ใช้บริการ
20-50 ปี
อัตราต่อปี
30-36%
วิธีโอนเงิน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ แอพ true cash

แอพ True Cash ดอกเบี้ยสูง ค่าธรรมเนียมแพง กว่าแอปฯอื่นจริงไหม

ปัจจุบันในโลกของการเงิน กำลังมีระบบตัวช่วยต่างๆเข้ามามีบทบาทสำคัญ เป็นการสร้าง Application ต่างๆเพื่อมาตอบสนองให้กับลูกค้าจากที่จะต้องเดินทางไปธนาคาร ไปจ่ายค่าน้ำค่าไฟ หรือจะจ่ายบิลต่างๆ หรือแม้แต่การกู้เงิน ขอสินเชื่อ การยืมเงิน และการที่ Fintech มีแพลตฟอร์มใหม่ๆเกิดขึ้นมามากมายอย่างเช่น แอพ True Cash คนที่จะต้องกลั่นกรองและเลือกใช้บริการให้ได้ประโชน์กับตัวเองสูงสุดก็คือลูกค้า

ในการกู้เงินผ่านแอปพลิเคชั่นต่างๆนั้น เพิ่มความสะดวก รวดเร็วก็จริง แต่ก่อนจะเลือกใช้บริการก็ควรจะเช็คถึงความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นภายหลัง เช่นอัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมต่างๆ แอพนั้นๆ เป็นตัวกลางของบริษัทหรือสถาบันการเงินไหน นอกระบบ หรือในระบบ เช่น แอพ True Cash มีอัตราดอกเบี้ย สูงถึง 30% และยังจะต้องโดนหักค่าธรรมเนียมก่อน 28% เมื่อมีการอนุมัติสินเชื่อ 

แอพ True Cash กับข้อดีที่ดึงดูดลูกค้า

  1. อายุ 18 ปี ก็สามารถกู้ได้ ซึ่งโดยปกติทั่วไป ควรจะมีอายุ 20 ปีขึ้นไป

  2. วงเงินกู้ฉุกเฉินได้ตั้งแต่ 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท และ 5,000 บาท

  3. ไม่เช็คเครดิตบูโร 

  4. ไม่ต้องยื่นเอกสาร

ซึ่งล้วนเป็นช่องทางการเรียกลูกค้าให้มาใช้บริการ สำหรับลูกค้าที่ร้อนเงินจริงคงไม่ทันได้คิด กับค่าธรรมเนียมเมื่อมีการอนุมัติ คล้ายกับการกู้เงินนอกระบบ  เพราะฉะนั้นสำหรับ แอพ True Cash น่าจะเป็นตัวเลือกสุดท้ายหรือ หลีกเลี่ยงไปดู แอพของสถาบันอื่นๆก่อนจะดีกว่า

วิธีการเลือก Application ในการยื่นเรื่องกู้เงินด่วน

  1. Application นั้นๆ จะต้องแสดงความชัดเจนของบริษัท ตัวแทนของสถาบันการเงินไหน

  2. อัตราดอกเบี้ยต้องมีความชัดเจน ไม่ควรจะเกิน 28% ต่อปี แบบคงที่ หรือแบบลดต้นลดดอก

  3. ระบุค่าธรรมเนียมต่างๆชัดเจน และไม่เกินจากความเป็นจริง มากเกินไป

  4. ควรจะมีการเช็คเครดิตบูโร เพื่อไม่เป็นการเสี่ยงต่อการมีหนี้เสีย  หรือเพิ่มนิสัยการใช้จ่ายเกินตัว

  5. เงื่อนไขในการระบุตัวตนของผู้สมัครขอสินเชื่อ ต้องชัดเจน และควรจะต้องมีอายุที่บรรลุนิติภาวะแล้ว มีการงานที่แสดงรายได้และมีความสามารถต่อการรับผิดชอบชำระหนี้ได้

  6. ยอดรีวิว หรือคะแนนต่างๆ ใน Application เป็นเพียงตัวช่วยในการเลือกตัดสินใจเท่านั้น แต่ควรจะพิจารณาโดยรวมทั้งหมด เพื่อผู้ขอกู้เงิน จะได้ไม่เป็นผู้เสียประโยชน์ หรือกลายเป็นหนี้สินเพิ่มพูน

สำหรับแอพ True Cash นั้นปัจจุบันมีให้บริการในรูปแบบเว็บไซต์ ไม่สามารถจะระบุว่ามาจากสถาบันการเงินไหนได้ และมีการเก็บค่าธรรมเนียมที่สูงเกินไป รวมทั้งอัตราดอกเบี้ยก็แพง โดยรวมมีความเสี่ยงจะเป็นการปล่อยกู้นอกระบบ ซึ่งทุกคนรู้ถึงผลต่างๆที่จะตามมา เช่น การติดตามทวงหนี้ ดอกเบี้ยที่สูงขึ้นแทบจะเกินจากวงเงินที่ขอกู้ ดังนั้นแนะนำว่า ควรจะหลีกเลี่ยง เพื่อประโยชน์ของลูกค้าเอง

ส่งข้อความ

ยังไม่มีใครแสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์